Bảng giá quảng cáo VTV 2024

Bảng giá quảng cáo VTV 2024 bao gồm bảng giá quảng cáo VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6 với 7 loại hình thức quảng cáo giúp quý doanh nghiệp, công ty được nhiều người biết đến

VTV1 là kênh truyền hình thông tin tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là kênh sở hưũ lượng khán giả đông đảo và mang lại hiệu quả rất cao cho những doanh nghiệp muốn quảng cáo san pham của mình. Hiện nay, những tập đoàn quốc tế và vài doanh nghiệp lớn luôn chọn kênh VTV1 là lựa chọn hàng đầu để quảng cáo san pham của mình.

Quảng cáo trên VTV1 mang đến cho các doanh nghiệp những lợi ích lớn lao, đưa s.phẩm tiếp cận đến ai tiêu dùng nhanh chóng nhất, tạo hiệu ứng khách hàng rẻ và đặc biệt là tăng doanh thu nhanh chóng.

Quảng cáo trên VTV1
VTV1 là kênh thời sự tổng hợp của Đài Truyền hình Việt Nam, chính luận với hàng loạt tất cả tin tức, chuyên mục cập nhật nhằm truyền tải thông tin nhanh nhạy, chính xác và tin cậy đến nhân dân. Bên cạnh đó, vào một số khung giờ nhất định, kênh cũng dành một phần thời lượng cho những chương trình giải trí như phim truyện, ca nhạc được đón nhận và đánh giá cao của dư luận.
Vì thế, lựa chọn quảng cáo trên VTV1 chắc chắn sẽ tạo hiệu ứng mua hàng từ khán giả, đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo trên VTV1
sở hưũ 4 hình thức quảng cáo trên VTV1 thường được sử dụng

Hình thức quảng cáo bằng TVC
Giúp chuyển tải vài nội dung đặc sắc nhất, cơ bản của san pham, nhãn hiệu. TVC thường được phát vào các điểm trước, sau hay xen kẽ vào giữa hai chương trình hoặc vào trong chương trình.

Đã sở hưũ rất nhiều doanh nghiệp quảng cáo s.phẩm của mình và đạt hiệu quả cao ngoài dự kiến. Với kế hoạch quản cáo chi tiết, kinh phí hợp lý kết hợp với sự tư vấn nhiệt tình của công ty truyền thông fame media; chắc chắn quý vị hàng sẽ có các chương trình quảng cáo tivi trên đài VTV1 hiệu quả nhất với chi phí thích nghi nhất.

Dưới đây là bảng giá quảng cáo truyền hình tham khảo trên đài VTV1, đây là giá quy định của Đài; chúng tôi có chiết khấu tốt với chi phí thấp hơn sẽ giúp cho quý vị có thể quảng cáo tivi trên đài VTV1 với chi phí thấp và đạt hiệu quả cao hơn.

Quảng cáo trên truyền hình là một loại hình quảng cáo khá phổ biến xuất hiện từ những năm 50 của thế kỉ XX. Bằng cách xen kẽ vào vài chương trình truyền hình như gameshows, phim ảnh, bản tin, thời sự, quảng cáo trên truyền hình là cách khiến cho ai xem tiếp nhận quảng cáo một cách thụ động mà hiệu quả. Loại hình quảng cáo hiệu quả này ngày càng phát triển.

Cùng với sự thành công của ngành công nghiệp truyền hình, điện ảnh, vài chương trình quảng cáo trên truyền hình đã trở thành một phần tất yếu trong những chương được phát sóng trên trong đời sống hàng ngày của q.khách. Làm cho việc quảng cáo trên truyền hình là lựa chọn an toàn nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ưu điểm điểm của quảng cáo truyền hình:
Quảng cáo trên TV sẽ có nhiều khán giả hơn báo chí và radio
Tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng
Quảng cáo trên truyền hình TV truyền tải thông điệp hiệu quả hơn với hình ảnh, âm thanh, ánh sáng. Giúp ai xem thích thú và gây sự chú ý đến quy khach.
Tạo sự tín nhiệm hơn đối với công ty, sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn.
Quảng cáo tạo cho người cơ hội sáng tạo và mang cá tính của bạn vào mẩu quảng cáo, sẽ đặc biệt hiệu quả đối với vài doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách quen.
Theo thống kê hiện nay nước ta chiếm lĩnh khoảng 19 triệu tivi và mỗi năm tăng thêm 1 triệu tivi mới. Vì thế khi phát quảng cáo trên sóng truyền hình, thông điệp quảng cáo sở hưũ khả năng tiếp cận đến khoảng 60% tất cả hộ gia đình.
Hình thức quảng cáo bằng Pop-up
Đây là một hình thức quảng cáo chạy song song cùng với chương trình và cư trú phía dưới chương trình giúp ai xem sở hưũ thể cùng lúc theo dõi diễn biến của chương trình truyền hình cũng như nội dung quảng cáo

Hình thức quảng cáo bằng Logo
Khách hàng lựa chọn hình thức này sở hưũ thể đặt logo trong trường quay của chương trình hoặc chèn logo cư trú góc màn hình khi chương trình đang phát sóng.

tất cả doanh nghiệp nhỏ sở hưũ thể sử dụng phương thức Marketing này không?
Đối với các kênh truyền hình như VTV1, VTV3, VTV6, VTV8, VTV9, Lào Cai, HTV7, HTV9, Cần Thơ,… chiếm lĩnh lượng người xem lớn thì việc quảng cáo sản phẩm của vài công ty vừa và nhỏ là không hề dễ dàng bởi độ phủ sóng dày đặc về thương hiệu và sản phẩm của vài công ty lớn vào vài giờ vàng. Dẫn đến chi phí cho mỗi lần phát là rất cáo, để chiếm lĩnh cân đối được chi phí thì doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm lĩnh thể quảng cáo vào vài thời điểm không phải là khung giờ vàng, khi đó lượng khán giả xem đài thấp hơn so với tất cả khung giờ từ 6h-8h sáng, 11h-13h trưa hoặc từ 17h-19h chiều, 20h-22h tối.

những khung giờ vàng để quảng cáo như quảng cáo được phát trên kênh truyền hình VTV3 vào lúc 19h55 cho đến 20h00 tức là sau khi bản tin thể thao 24/7 kết thúc sở hưũ giá giao động là từ 100.000.000 đồng đến 120.000.000 đồng, trong khi cũng vào khung giờ đó kênh VTV9 sở hưũ giá mềm hơn chỉ vào khoảng 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng. Còn đối với kênh HTV7 & HTV9 thì 25.000.000 đến khoảng 35.000.000. Ngoài ra đối với HTV7 thì quảng cáo trước tin thế giới (19h45) chi phí phải bỏ ra là 70.000.000 đồng/chương trình. Và quảng cáo trong vài chương trình game show cũng chiếm lĩnh chi phí khá cao.

Thật ra thì quảng cáo trên truyền hình không nhất thiết ai phải đưa s.phẩm của mình lên những khung giờ vàng của tất cả đài truyền hình quốc gia hoặc trú tại các thành phố lớn. Khi bạn quảng cáo đang ở chính địa phương của người thì ai dân gần đó sẽ là ai sử dụng s.phẩm của người trước nhất nếu sản phẩm của bạn hướng đến các quy vi. Sau một thoi gian và doanh nghiệp của bạn trở nên vững vàng, lúc đó ai sở hưũ thể lên kế hoạch và chiến lược mở rộng ra tất cả tỉnh thành lân cận và lên tất cả kênh truyền thông có tiếng hơn.

Quảng cáo trên truyền hình đem lại hiệu quả như thế nào?
sản phẩm quảng cáo trên truyền hình sẽ được mọi đối tượng biết đến
Khi một người xem quảng cáo trên truyền hình mà không biết quảng cáo nói về gì hay sản phẩm dịch vụ gì cả. sở hưũ chăng chỉ là chưa nắm bắt được hết thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Vậy để quý vị chú ý và hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ cũng như các công dụng, giá trị đi kèm của s.phẩm thì doanh nghiệp cần lên kế hoạch thật tỉ mỉ về nội dung để quảng cáo, câu từ, đối tượng sản phẩm hướng tới và thuần phong mỹ tục của từng địa phương, quốc gia mà đầu tư vào đoạn quảng cáo sao cho có hiệu quả một cách triệt để.

Khai thác được một lượng khách hàng tiềm năng lớn
So với các loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo trên truyền hình có ưu thế vượt trội hơn rất nhiều những loại hình còn lại.

Phương thức Marketing hiệu quả nhất
Với chiến lược 4Ps của Marketing (Product, Place, Promotion và Price) thì việc quảng cáo trên TV đã cùng một lúc thực hiện được cả 4 bước trên. Qua một đoạn quảng cáo khoảng chừng 30s – 45s là đã quá đủ để ai có thể quảng bá s.phẩm của mình và sự tương tác của san pham với khán giả là cực kì lớn và nếu một doanh nghiệp thực hành giỏi chiến lược tạo nên nhu cầu về s.phẩm thì tự động giá cả của sản phẩm sẽ dễ dàng được người mua hàng chấp nhận tương đương với giá trị s.phẩm đó mang lại.

Quảng cáo truyền hình sở hưũ phương thức tiếp thị đặc biệt
Quảng cáo trên truyền hình là sự kết hợp hầu hết các phương thức quảng cáo khác vào với nhau, từ hình ảnh, âm thanh, kích thước cộng thêm cử động và vài kĩ xảo truyền hình mang đến cho bạn xem một đoạn video với hình ảnh sống động, chân thực của việc xảy ra trước mặt.

Do đó tạo được sự chú ý, cuốn hút và kích thích sự tò mò của bạn xem và cung cấp cho người tiêu dùng nhiều thông tin về san pham, dịch vụ hơn các phương tiện quảng cáo khác.

Quảng cáo trên truyền hình chiếm lĩnh tính xã hội hóa cao
Quảng cáo trên truyền hình có số lượng khán giả tiếp cận thông tin nhiều nhất so với vài loại hình quảng cáo khác. Quảng cáo không chọn lọc bạn xem, bất kể trẻ em hay ai lớn điều chiếm lĩnh thể xem quảng cáo.

các yếu tố trên là một trong vài lợi ích cơ bản nhất của quảng cáo trên truyền hình được phân tích một cách cơ bản nhất. Nếu doanh nghiệp của người muốn booking quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

5. Lợi ích quảng cáo truyền hình mang lại:
Quảng cáo truyền hình không đơn giản chỉ là giúp cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu cuối cùng là gia tăng doanh số, mở rộng thì trường mà nó còn có vài lợi ích rất lớn với bạn tiêu dùng và xã hội.

– Lợi ích của quảng cáo truyền hình đối với doanh nghiệp:

Đặc trưng hóa sản phẩm: Quảng cáo truyền hình giúp thông tin đến người tiêu dùng vài đặc trưng nổi bật của hàng hóa với các đối thủ khác. Từ đó tạo nên đặc trưng riêng cho s.phẩm và doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin về sản phẩm: Khi bạn ra mắt một s.phẩm hay dịch vụ mới, sẽ chẳng ai biết đến nếu không thực hiện vài chương trình quảng cáo.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Với khả năng truyền tài hình ảnh, âm thanh, kiểu dáng,… một cách sinh động. Quảng cáo truyền hình chính là cách hướng dẫn sử dụng s.phẩm tốt nhất cho người xem.

Giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới phân phối: Từ việc có nhiều ai biết đến s.phẩm, doanh số bán hàng tăng cao thúc đẩy các doanh nghiệp mở rộng hơn nữa hệ thống bán hàng.

– Lợi ích của quảng cáo truyền hình đối với ai tiêu dùng:

Lợi ích của quảng cáo truyền hình mang đến cho người tiêu dùng là những thông tin về s.phẩm dịch vụ như tính năng, quy cách, hướng dẫn sử dụng, công dụng,… của sản phẩm. các đều được thể hiện một cách trực quan, sinh động trên phim quảng cáo.

Ngoài ra, quảng cáo truyền hình còn thông tin về cách phân biệt hàng giả, hàng thật, địa chỉ bán sản phẩm chất lượng,…

– Lợi ích của quảng cáo truyền hình với xã hội:

vài phim quảng cáo trên sóng truyền hình ngoài chức năng giúp doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm thì đôi khi nó còn giúp nhắc nhở con người về lỗi sống nhân văn trong xã hội.

Điều này chúng ta sở hưũ thể thấy rất rõ trong vài TVC quảng cáo tết, nhắc nhở con người ta luôn phải nhớ về gia đình, về ba mẹ và về ý nghĩa ngày tết nguyên đán,… hay các quảng cáo có thông điệp sâu sắc về cuộc sống và tính nhân văn cao cả.

tất cả quy định về quảng cáo trên truyền hình
Pháp luật cũng chiếm lĩnh tất cả quy định hướng dẫn về tất cả hoạt động quảng cáo đã được Quốc hội thông qua. Một số vấn đề cần chú ý như sau:

1. Thời điểm phát sóng quảng cáo:

Không nên phát quá nhiều phim quảng cáo vào thoi gian nghỉ ngơi thư giản, sẽ ảnh hưởng đến sự ức chế của người xem truyền hình. Ngoài ra Luật quảng cáo đã quy định cụ thể tất cả thời điểm cấm phát quảng cáo trên đài truyền hình dưới mọi hình thức.

Không được quảng cáo trong tất cả chương trình thời sự, quy định này xuất phát từ vai trò cung cấp thông tin kinh tế chính trị quan trọng làm việc trong nước và quốc tế trên chương trình thời sự. Thế nhưng việc quy định như thế nào là 1 chương trình thời sự thì lại chưa cụ thể nên sẽ không thể xác định được đâu là vi phạm hay không vi phạm cư trú trường hợp này.
Không phát phim quảng cáo ngay sau nhạc hiệu chương trình nhằm tránh chương trình bị cắt ngang khiến bạn xem khó theo dõi và tránh tính rời rạc cho chương trình.
Không chiếu quảng cáo vài s.phẩm sở hưũ nội dung và hình thức của quảng cáo gây mất thẩm mĩ và không thích nghi với tâm lý và phong tục tập quán của dân tộc từ 18h – 20h hàng ngày.
Không phát quảng cáo quá 2 lần trong một chương trình phim truyện, quảng cáo quá 4 lần trong chương trình vui chơi giải trí.
​2. Nội dung của các chương trình quảng cáo truyền hình:

Đến nay, Luật vẫn chưa sở hưũ một văn bản nào quy định về nội dung trong phim quảng cáo truyền hình là như thế nào. Nhưng chúng ta có thể làm tất cả đoạn quảng cáo phù hợp với san pham, thích hợp với thuần phong mỹ tục của nước ta. Quảng cáo đề cao tính nhân văn và tinh thần dân tộc hay nhưng việc làm rẻ, việc làm ý nghĩa,… đều được người xem truyền hình đón nhận và nghi nhớ rất lâu. Còn các nội dung đi ngược lại với truyền thống, văn hóa sẽ luôn bị khán giả tảy chay.

3. Thời lượng phát sóng quảng cáo truyền hình:

Theo quy định thì thời lượng quảng cáo trên truyền hình không được quá 5% thời lượng của chương trình chính. Nhằm hạn chế tình trạng thương mại hóa các phương tiện truyền thông đại chúng và đảm bảo sự cân đối giữa quảng cáo với các chương trình khác của đài truyền hình tránh việc quá lạm dụng quảng cáo trên truyền hình khiến những chương trình bị cắt xén quá nhiều để chèn quảng cáo vào làm giảm tính thông tin và hiệu quả của nhưng chương trình truyền hình khác.

4. Hình thức thể hiện của tất cả chương trình quảng cáo truyền hình:

Dù quảng cáo làm việc hình thức nào thì tất cả đài truyền hình phải thể hiện rõ chuyên mục quảng cáo cho khán giả truyền hình bằng việc bắt đầu chuyên mục này bằng dòng chữ “chương trình quảng cáo” cùng với nhạc hiệu để thông báo về việc quảng cáo. Bên cạnh đó vài chương trình chuyên quảng cáo phải thông báo rõ lượng time cụ thể của tất cả chương trình đó cho ai xem từ đầu chương trình.

tất cả sản phẩm/dịch vụ cần phải xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình
Hiện nay, pháp luật quy định cụ thể các sản phẩm/dịch vụ sẽ cần phải xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình dau tiên tiến hành gồm:

– Quảng cáo thuốc

– Quảng cáo mỹ phẩm

– Quảng cáo hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn dùng trong lĩnh vực gia dụng và y tế

– Quảng cáo sữa và sản phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ nhỏ

– Quảng cáo thực phẩm, phụ gia thực phẩm

– Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh

– Quảng cáo trang thiết bị y tế

– Quảng cáo thuốc bảo vệ thực vật, nguyên liệu thuốc bảo vệ thực vật, vật tư bảo vệ thực vật

– Quảng cáo thuốc thú y, vật tư thú y

– Quảng cáo phân bón, chế phẩm sinh học phục vụ trồng trọt, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học phục vụ chăn nuôi

Hồ sơ cho việc xin giấy phép quảng cáo trên truyền hình gồm
Để được cơ quan chức năng cấp giấy phép quảng cáo trên truyền hình, mọi người hàng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định của pháp luật gồm:

– Giấy đăng ký xác nhận nội dung quảng cáo sản phẩm/dịch vụ;

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– Kịch bản của thước phim quảng cáo (02 Đĩa CD (chèn tên, địa chỉ công ty xin giấy phép quảng cáo);

– s.phẩm quảng cáo

– Tài liệu tham khảo, tài more info liệu khoa học chứng minh cho thông tin quảng cáo trong trường hợp nội dung quảng cáo không sở hưũ trong Bản thông tin chi tiết về sản phẩm đã được cơ quan chiếm lĩnh thẩm quyền xác nhận. Trong trường hợp tài liệu chứng minh được viết bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch sang tiếng Việt.

– thoi gian thực hiện: 10 ngày đang ở.

Ngoài ra đối với quảng cáo thực phẩm kèm theo

– Giấy chứng nhận vệ sinh tối ưu thực phẩm của san pham

– Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn TP của nhà máy

Quảng cáo dược phẩm (thuốc)

– Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành thuốc đang ở Việt Nam;.

Quảng cáo trang thiết bị y tế

– Chứng nhận quản lý ISO nhà máy; hoặc bản công bố thích hợp tiêu chuẩn EC

– Giấy phép lưu hành s.phẩm làm việc nước sở trú tại (Certyficate Of Free Sales)

Quảng cáo mỹ phẩm:

– Giấy phép lưu hành mỹ phẩm đang ở Việt Nam;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *